Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa và Đối Tác

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư

Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa

– Công ty cổ phần Trường Giang Sapa là đơn vị uy tín trong bất động sản nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ làm kim chỉ nam và đảm bảo tiến độ thi công.

trương giang sapa
– Cái tên chủ đầu tư gắn liền với địa danh Sapa cho thấy chủ đầu tư có một tâm huyết với sapa và muốn mang một luồng gió mới về bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.
– Với vị trí đắc địa tại thị trấn sương mù, kết hợp với sự thiết kế độc đáo, cùng tiềm năng phát triển lớn với quỹ căn hiếm hoi mang đến dự án sapa jade hill một tiềm năng đầu tư lớn.

Xem thêm Trường Giang Sapa – tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

logo sapa jade hill

Các Đối Tác Chiến Lược

Đơn Vị Quản Lý Điều Hành – ACCOR

ACOOR là một cái tên quá quen thuộc trong quản lý khách sạn toàn cầu.
Với 50 năm kinh nghiệm và vị thế là tập đoàn kinh doanh Khách sạn lớn nhất Châu Âu, lớn thứ 3 trên thế giới, Accor sở hữu mạng lưới 4.100 khách sạn, 160.000 nhân viên của Accor trải rộng trên khắp 5 châu lục, tại 92 quốc gia với các thương hiệu hàng đầu như SOFITEL luxury HOTELS, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, THALASSA Sea & Spa.
ACCOR đã chủ động liên hệ với Trường giang sapa để ký kết hợp đồng quản lý Sapa jade hill.

acoor

Đơn Vị Bảo Lãnh – Ngân Hàng BIDV

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính, mạng lưới hơn 24.000 cán bộ, nhân viên, 180 chi nhánh, 798 điểm mạng lưới của BIDV tại 63 tỉnh thành đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những lợi ích và sự tin cậy.
Trường Giang Sapa đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với BIDV về việc cho vay vốn đối với khách hàng mua nhà tại dự án Sapa Jade Hill.

ngân hàng bidv

Đơn vị phân phối – Midland

Midland là một công ty phân phối bất động sản có uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động luôn nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự am hiểu của mình, các nhân viên của Midland luông mang đến sự kết nối tốt nhất cho chủ đầu tư và khách hàng.
Trường Giang Sapa đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Midland dự án Sapa jade hill và hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài.

midland

Đơn Vị Kiểm Toán – Grant Thornton

Grant Thornton International là công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới được thành lập từ năm 1980, hiện đang hoạt động tại 130 quốc gia với đội ngũ nhân sự lên tới 42.204 người (năm 2015) và doanh thu 4.6 tỷ USD mỗi năm.
Triển khai tại Việt Nam từ năm 1993, công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton International, đã đón nhận nhiều giải thưởng quốc gia và được Bộ Tài chính phê duyệt để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp cho các đơn vị 100% vốn nhà nước.

Grant Thornton Việt Nam
Ngoài ra còn có nhiều đối tác uy tín khác nhằm tạo nên một dự án Sapa jade hill hoàn hảo mọi khía cạnh như một viên ngọc.

Dự Án Sapa Jade Hill là dự án đươc chủ đầu tư dồn mọi tâm huyết vào để thực hiện và phát triển. Sapa Jade Hill là nơi các thương hiệu đẳng cấp hội tụ và phát triển.

dự án sapa jade hill
Dự Án Sapa Jade Hill
Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa Là Ai.
5 (100%) 3 votes