CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là viết tắt của Condominium và Hotel gọi là căn hộ khách sạn. Condotel vận hành như một khách sạn những điểm khác biệt là có bếp nấu nướng và tiện nghi nội thất như một căn hộ. Và một điều khác biệt nữa là các căn hộ của condotel có chủ sở hữu riêng biệt.

condotel là gì

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CONDOTEL VÀ KHÁCH SẠN THƯỜNG

– Có đơn vị quản lý đẳng cấp cấp tế vận hành và bảo dưỡng để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Mà bạn không phải lo lắng gì cả.

– Hoạt động theo hình thức Shared Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi
– Đa số thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại những khu du lịch sầm uất, sôi động.
– Chủ sở hữu mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ tại Khách sạn
– Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.
– Luôn có yếu tố sinh lời cao với khả năng tăng giá cao

condotel là gì
Condotel Biển

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CĂN HỘ CONDOTEL

– Để sở hữu Condotel, Quý khách phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu. Vì thế, chủ sở hữu sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” hoặc sổ đỏ như một căn hộ thông thường.
– Đối với Condotel, chủ sở hữu căn hộ sẽ được công ty điều hành quản lý tài sản cho mình và không phải đau đầu trong việc làm thế nào để cho thuê. Chủ sở hữu cũng không cần quan tâm đến những vấn đề như rò rỉ đường ống nước, khách hàng phàn nàn hay nhiều tai nạn không tên khác. Tất cả những vấn đề này sẽ được đội ngũ vận hành chuyên nghiệp giải quyết.

condotel núi
Condotel Sapa Jade Hill

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL

1.Lợi ích tài chính

Lợi nhuận từ việc cho thuê được chia cho chủ sở hữu và đơn vị quản lý. Bên quản lý sẽ dùng tiền cho thuê để trả cho bạn và dùng để vận hành.

Condotel cũng giống như một tài sản bất động sản khác nên hoàn toàn có quyền mua đi bán lại và chuyển nhượng và được sở hữu vĩnh viễn.

Loại hình này khá mới và được xây dựng tại những khu vực sầm uất đông khách du lịch và giá trị bất động sản sẽ luôn tăng trưởng. Từ lợi nhuận của việc cho thuê, bạn sẽ được tăng giá trị căn hộ đang sở hữu mà không phải lo rủi ro. Có rất nhiều condotel nổi tiếng sẽ tăng giá gấp 2 lần trong thời gian ngắn 1- 2 năm.

Giá của một căn hộ condotel là khá rẻ so với một vị trí đẹp ở trung tâm điểm vàng du lịch. Vốn bỏ ra ít những tiềm năng lợi nhuận lại cao.

Với những chính sách chia sẻ lợi nhuận (từ khoảng 60% – 85%) từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ Condotel, khách hàng là chủ sở hữu căn hộ nhận được mức lợi nhuận hàng năm cao hơn rất nhiều kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiền gửi. Nhiều chủ đầu tư còn đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh căn hộ Condotel (từ 8 đến 12%/năm) cho khách hàng từ 5 – 10 năm.

Ví dụ như dự án Condotel Mercure thuộc dự án Sapa Jade Hill được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận ít nhất 10%/năm trong vòng 5 năm. Cam kết sinh lời giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

2.Giá trị tinh thần

Ngoài những lợi ích về tài chính, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại những khu du lịch sầm uất hoặc những khu nghỉ dưỡng thiên đường. Giá trị tinh thần là một thứ rất tuyệt vời.

Hiện nay các dòng condotel chủ yếu tập trung ở các vị trí ven biển, nhưng trong đó chủ đầu tư Trường Giang Sapa lại có chiến lược hoàn toàn trái ngược với lỗi đi của các Chủ đầu tư biển.
Trương Giang Sapa lựa chọn Thị Xã Sapa là nơi phát triển Condotel Sapa Núi đầu tiên.

condotel sapa jade hill
Condotel Sapa Jade Hill – Condotel Núi Đầu Tiên Tại Việt Nam

Dự án Condotel Sapa Jade Hill với thiết kế gồm 10 tòa khách sạn cao 15 tầng , với hơn 2000 căn hộ . condotel sapa được trực tiếp ngân hàng BIDV cam kết bảo lãnh cho dự án và có đơn vị Accor quản lý hàng đầu thế giới.
Condotel Sapa Jade Hill hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư 1 thị trường mới và nhiều lợi nhuận.

thiết kế condotel sapa
Thiết Kế Căn Hộ Condotel Sapa Jade Hill Đạt Tiêu Chuẩn 5 SAO
Condotel Là Gì – Có Nên Đầu Tư Vào Condotel Hay Không ?
5 (100%) 2 votes