Đầu tư Condotel Sapa – Tài sản thừa kế cho thế hệ mai sau

Không chỉ là tài sản mang giá trị gia tăng không ngừng, an toàn và ổn định, đa dạng đối tượng đầu tư.
Condotel Sapa thuộc dự án Sapa Jade Hill còn là tài sản thừa kế mà quý khách để lại cho thế hệ tương lai của mình.

Trong hoàn cảnh hiện nay, khi mà Lào Cai nói chung và Sapa nói riêng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, được nhà nước quan tâm đầu tư, nâng cấp về nhiều mặt, có thể kể đến như: huyện Sapa được thủ tướng Chính phủ đồng ý nâng cấp thành thị xã Sapa, mở tuyến đường cao tốc Lào Cai – Sapa sẽ đưa vào hoạt động cuối năm 2019, sân bay Cam Cọn đưa vào khai thác trong vài năm tới. 

Đầu Tư Condotel Sapa
Condotel Được Ví Như “Con gà đẻ trứng Vàng”

Với nhiều tin vui dồn dập đến với Lào Cai, thì đây được xem là cơ hội vàng, thiên thời địa lợi để đầu tư Condotel Sapa, ở giai đoạn này chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận không dưới 10% giá trị căn hộ / 1 năm.

Nhưng biết đâu với sự phát triển từng ngày ở Sapa như bây giờ thì mức lợi nhuận này sẽ tăng cao hơn nữa trong vài năm tới.
Đặc biệt khi mua một sản phẩm tại dự án Sapa Jade Hill, sẽ được sở hữu ngay sổ đỏ vĩnh viễn, gói bảo trì và quản lý trọn đời.
Điều này đồng nghĩa với việc lợi nhuận mà quý khách được hưởng sẽ là lợi nhuận lâu dài, năm này qua năm khác, là tài sản để lại cho thế hệ mai sau.

sapa thành khu du lịch quốc gia

Thừa kế 1 tài sản sinh lợi nhuận ổn định,theo chu kỳ đều đặn là điều mà ai cũng mong muốn. Hơn hẳn các kênh đầu tư mang nhiều rủi ro như vàng, chứng khoán, đô la..

Vì thế có thể nói đầu tư Condotel Sapa cũng như là đầu tư cho thế hệ tương lai của quý khách.

Đầu Tư Condotel Sapa – Được Ví Như “Con Gà Đẻ Trứng Vàng”
Rate this post