Bất động sản Lào Cai đang được các nhà đầu tư hướng đến nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng và du lịch.

HẠ TẦNG KÉO THEO SỰ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của Lào Cai đang được cải thiện đáng kể. Đáng chú ý là đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai đã đi vào hoạt động ổn định.

Cùng đó, trục chính của thành phố Lào Cai là đường Trần Hưng Đạo đang được mở rộng cùng một số tuyến đường cao tốc khác như cao tốc 279, 4E, tỉnh lộ 156, cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng… giúp giao thông đi lại giữa Lào Cai tới tỉnh lân cận và Hà Nội trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, bất động sản Lào Cai được chia làm 2 loại: Nhà ở và Nghỉ dưỡng. Và đặc biệt là nghỉ dưỡng, tuyến đường cao tốc giúp rút ngắn thời gian hà nội lào cai nên thúc đẩy không nhỏ cho sự phát triển của nghỉ dưỡng lào cai nói chung và Bất động sản Sapa nói riêng. Sự xuất hiện của các ông lớn Sun Group, Bitexco, Kosy Group, Contrexim… đã chứng minh điều đó.

bất động sản lào cai
Bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật ở Sapa, Lào Cai

Theo khảo sát, mức giá bất động sản Lào Cai đang tăng tại nhiều khu vực. Sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản và các chủ đầu tư thứ cấp đã làm thị trường trở nên sôi động, nhất là sau khi cao tốc Hà Nội – Lào Cai thông xe.

Đơn cử như đường Bờ Kè, đường An Dương Vương có giá khoảng 7 tỷ đồng/lô có diện tích 100 m2. Nơi có vị trí bình thường trong phố, giá thấp nhất là 500 triệu đồng/100 m2. Mức trung bình từ 800 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng/100m2

Anh Nguyễn Thắng, một nhà đầu tư bất động sản từ Hà Nội nhưng khá am hiểu thị trường Lào Cai, cho hay, anh đã đầu tư vào Lào Cai từ cách đây 5-6 năm nhưng chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, thị trường chứng kiến sự tăng trưởng mạnh.

Riêng đất mặt đường ở trung tâm thị trấn Sapa tăng gấp 3 lần, từ 90 triệu đồng/m2 lên 200-250 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực và hiện tại, khu đất có vị trí đẹp đang dao động khoảng 300-400 triệu đồng/m2.Rất nhiều dự án lớn đang được triển khai như dự án The Manor Lào Cai của Bitexco, Khu đô thị mới Kosy của Kosy, khách sạn 5 sao của Contrexim đang xây dựng, hay khách sạn 5 sao Mgallery của Sun Group, sắp tới là các dự án như Resort Bitexco, Resort Suối Hoa, Resort Spa Lao Chải, Resort Thung Lũng Vàng…

SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LÀO CAI

sân bay nội địa lào cai
Sân bay nội địa Lào Cai đang triển khai

Theo nhận định của một số chuyên gia, thị trường bất động sản Lào Cai đang và sẽ là “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Đánh giá về thị trường, Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận nghiên cứu Savills Hà Nội, cho rằng, thị trường bất động sản Lào Cai hiện chưa phát triển nhiều và vẫn còn thiếu dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại. Bởi thế chưa tận dụng được những ưu đãi về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu độc đáo là những lợi thế sẵn có cũng như những tiện ích cơ sở hạ tầng.

Thị trường Lào Cai, Sa Pa hiện cũng đang cạnh tranh với rất nhiều thị trường lớn tại phía Bắc như Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng và khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Hội An, Huế. Nhưng với lợi thế lớn về hạ tầng sắp tới như sân bay Lào cai, cao tốc Lào Cai – Sapa, nâng cấp Sapa lên thành thị xã hứa hẹn Sapa, Lào Cai sẽ nổi bật hơn cả so với các thị trường khác.

Với đặc điểm địa hình Sapa, bất động sản sapa chỉ có thể mở rộng theo hướng đông nam dọc theo tuyến đường Mường hoa – Tả van.

DỰ ÁN SAPA JADE HILL

tổng thể dự án sapa jade hill
                                        Dự án Sapa Jade Hill của Trường Giang Sapa

Nằm tại cửa ngõ của trung tâm mới Sapa, dự án Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa là một dự án có địa thế đẹp nhất, cao nhất, quy mô lớn nhất và nổi bật nhất. Hiện tại dự án đã mở bán một số hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề, shophouse, shoptel và condotel với chính sách hấp dẫn. Sapa Jade Hill hứa hẹn là mỏ vàng thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản sapa

Xem Thông tin chi tiết dự án tại trang chủ

Liên hệ ngay 0983081116

Để được tư vấn kịp thời và chính xác về bất động sản Lào Cai nói chung và Sapa Jade Hill nói riêng.

Đầu Tư Vào Thị Trường Bất Động Sản Lào Cai – Tin Tức Cần Biết
Rate this post