Thế nào là Hometel và thế nào là Condotel

Condotel là từ viết tắt kết hợp giữ Condo & Hotel được hiểu là Căn Hộ Khách Sạn. Hometel là từ viết tắt kết hợp giữa Home & Hotel cũng được hiểu là Căn Hộ Khách Sạn.
Trên thị trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng hiện nay thì Condotel đang làm mưa làm gió và độ phủ khắp Toàn Cầu. Còn đối với Hometel sẽ hứa hẹn làm nóng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong trung tâm những thành phố lớn tại Việt Nam.

condotel là gì

Điểm giống nhau giữa Hometel và Condotel
+ Với Hometel và Condotel trong căn hộ đều đầy đủ trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, đều hưởng các dịch vụ và tiện ích chung tại khách sạn.

+ Với Hometel và Condotel sẽ có đơn vị quản lý chịu trách nhiệm bảo trì, nâng cấp khi có hư hỏng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một Khách sạn 5 sao.

Khác nhau giữa Hometel và Condotel
+ Về mục đích sử dụng: Hometel là mô hình căn hộ khách sạn có thể để ở, để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê thông thường. Condotel là loại bất động sản nghỉ dưỡng chủ yểu để chủ đầu tư khai thác thuê lại thời hạn 50 năm

+ Về hình thức sở hữu:
. Condotel được quyền sở hữu 50 năm và hoạt động theo hình thức Time Share tức là mỗi năm chủ nhà có quyền ở 15-30 ngày, còn lại để chủ đầu tư vận hành cho thuê, đồng thời hàng năm nhận một khoản lãi theo chính sách của Chủ đầu tư.

. Còn căn hộ Hometel được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Người sở hữu hometel được toàn quyền quyết định phương án cho thuê, không phải chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

* Hiện nay duy nhất tại Việt Nam và chỉ có tại Sapa dự án Sapa Jade Hill sẽ có sự kết hợp giữ hai dạng hình thức đầu tư Condotel và Hometel vào là 1. Sẽ là cơ hội đâu tư “CÓ MỘT KHÔNG HAI” cho Khách Hàng khi vừa được nhận lợi nhuận từ cđt vừa được tự khai thác. Cụ thể:

hometel sapa jade hill

+ Với dự án Sapa Jade Hill khi khách hàng đầu tư mua căn hộ Khách Sạn sẽ được sở hữu Sổ Hồng vĩnh viễn.

+ Mô hình Condotel Sapa Jade Hill sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại 20 năm đầu và trả lợi nhuận cho khách hàng không dưới 10% Giá trị căn hộ, với đơn vị quản lý Accor hàng đầu thế giới và theo tiêu chuẩn 5 sao. Sau 20 năm khách hàng có thể gia hạn tiếp để cđt khai thác và hưởng lợi nhuận hoặc sử dụng theo mô hình Hometel là tự khai thác.

+ Mô Hình Hometel Sapa Jade Hill sẽ được bắt đầu sau 20 năm khi chủ đầu tư đã khai thác, từ năm thứ 21 trở đi. Lúc này mô hình Hometel là khách hàng sẽ tự quyền quyết định để ở hay để khai thác cho thuê đến vĩnh viễn, khi đó khách hàng đã có 1 lượng lớn du khách từ 20 năm trước.

Liên Hệ Ngay để được giải đáp thắc mắc : 0983 081 116

 

tag: dự án hometel sapa, hometel sapa jade hill, hometel sapa

Hometel Sapa Jade Hill – Sở Hữu Trọn Đời, Lợi Nhuận Nhân Cao
5 (100%) 1 vote