Tập đoàn ACCOR quản lý khách sạn là ai?

accor là ai
Accor Hotel top đầu thế giới về quản lý khách sạn

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, có trụ sở tại pháp. Accor được thành lập năm 1967. Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất dựa trên 45 năm kinh nghiệm với đội ngũ 250.000 nhân viên.

Trụ sở chính hiện nay: Tòa nhà Immeuble Odyssey, Paris, Pháp.
Tập đoàn Accor sở hữu 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia, trong đó có 450 khách sạn Ibis, Novotel, All Seasons, Sofitel, Pullman và các khu nghỉ dưỡng Mercure tại châu Á-Thái Bình Dương – cho biết tập đoàn đặt mục tiêu đưa Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia trở thành các thị trường tăng trưởng chủ lực của mình. Accor vừa công bố kế hoạch triển khai 200 “cơ ngơi” mới trong vòng 3 năm tại châu á, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển.

Một trong những quan điểm của Accor đề ra ngay từ buổi đầu thành lập đó là thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, Accor đã đa dạng mô hình kinh doanh của mình theo hệ thống. Khách ít tiền xin mời vào nghỉ tại hệ thống khách sạn Formule1, Etap, Red Roof Inns, Ibis (hạng 1-2 sao) với giá chỉ khoảng 20 – 30 Euro/ ngày đêm. Khách có nhiều tiền hơn thì đã có hệ thống khách sạn Novotel (3 sao) chào mời và chăm sóc. Còn đối tượng khách hàng VIP như thương gia, chính khách… thì sẽ có hệ thống khách sạn Sofitel chăm sóc chu đáo, với giá thuê phòng bình quân trên 200 Euro/ngày đêm.

Sự phát triển của tập đoàn Accor cũng gắn với một tên tuổi lớn, đó là Ông Jean-Marc Espalioux, Giám đốc điều hành Accor. Sau khi lên nắm quyền điều hành vào năm 1997, ông Jean-Marc Espalioux đã có những điều chỉnh hợp lý mang lại thành công nhất định cho tập đoàn. Đó là việc sử dụng chiến lược đầu tư trọng điểm theo khu vực. Như ở Châu Âu, Accor tập trung khai thác hệ thống khách sạn Sofitel, Ibis, Formule1; còn ở Mỹ thì chú trọng đến chuỗi khách sạn M6, Red Roof Inn.., song nói gì thì nói, trước sau Sofitel vẫn được coi là át chủ bài của tập đoàn Accor.

Xem thêm cơ hội đầu tư CÓ MỘT KHÔNG HAI dự án kosy bắc giang mở bán 755 lô đất nền.

Accor hợp tác tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Tập đoàn Accor đang quản lý 20 khách sạn với các thương hiệu Sofitel Legend, So/Sofitel, Sofitel, MGallery, Pullman, Grand Mercure, The Sebel, Novotel…

Quản lý một số khách sạn nổi tiếng như: Mercure Hà Nội La Gare, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills; Pullman Danang Beach Resort, Premier Village Phu Quoc Resort, The Sebel Phu Quoc,…

pullman-accor
Khách sạn Pullman Hanoi Số 40, Phố Cát Linh, Hà Nội

Những khách sạn để được Accor vận hành khá ít vì phải đạt được tiêu chuẩn do Accor đề ra, đó là nội thất cũng như cơ sở hạ tầng. Là một dự án được Accor chủ động liên hệ để vận hành, sapa jade hill là một dự án tiềm năng lớn tại Sapa.

Accor hợp tác với Trường Giang Sapa vận hành Sapa Jade Hill

Accor đã ký kết hợp đồng với chủ đầu tư trường giang sapa để đi vào vận hành khu nhà cọ bungalow trong tháng 4/2018. Và vận hành condotel, biệt thự, shophouse,.. sau khi khánh thành.

sapa jade hill
Toàn cảnh dự án Sapa Jade Hill

Với uy tín của Accor trên trường quốc tế, Accor sẽ khiến số lượng khách du lịch Sapa (60% du khách nước ngoài) thuê phòng tại condotel tăng cao và tỷ lệ full phòng cao mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mua căn hộ condotel tại Sapa jade hill.
Xem thêm hợp đồng ký kết Accor và Trường Giang Sapa

Tập đoàn ACCOR quản lý khách sạn là ai? Tại sao có ảnh hưởng lớn đến dự án?
5 (100%) 1 vote