Xu hướng bất động sản Việt Nam năm 2018
Khép lại năm 2017 với sự chững lại của bất động sản cao cấp và sự lên ngôi của nhà ở và đất nền. Có 2 thị trường nóng nhất của năm 2017 là phú quốc và vân đồn vẫn phát triển vượt trội. Với sự tăng trưởng vượt trội, ai cũng ước giá như mình đầu tư vào Phú quốc sớm hơn. Giá trị đất tại phú quốc đã tăng gấp 5 lần trước đó.

bất động sản phú quốc
Bất động sản Phú Quốc phát triển chóng mặt

Về mảng nhà ở chung cư tại hà nội thì quỹ đất đã hạn hẹp. Năm 2018 bất động sản hà nội sẽ phát triển theo hướng tây Hà nội đó là Đông anh. Quỹ đất tại Đông anh đang rất rộng rãi và đủ gần để di chuyển vào nội thành Hà nội.

Còn Sài gòn, diện tích tuy rộng nhưng đất chung cư lại đã cạn kiệt, vùng ven sài gòn sẽ phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.
Qua nhiều năm chúng ta nhận thấy một điều là sự phát triển của bất động sản phải đi kèm với giao thông. Giao thông là yếu tố cốt lõi. Các thị trường bất động sản lớn và và phát triển đều có sân bay để thuận tiện di chuyển.

Về mảng nghỉ dưỡng, nhờ yếu tối giao thông. Cụ thể, sân bay Lào Cai đang thi công sẽ là một cú hích khiến thị trường bất động sản Sapa nổi lên là một điểm nóng.

tổng thể dự án sapa jade hill
Ảnh tổng quan Sapa Jade Hill – Dự án hot nhất Sa Pa

Nhận thấy điều đó, các ông lớn như sungroup, kosy, bitexco,.. đã đầu tư rất nhiều dự án vào sapa. Nhưng địa thế đẹp nhất vẫn thuộc về Trường Giang Sapa với dự án Sapa jade hill. Dự án có nhiều hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề và condotel sapa.

Đầu tư bất động sản cần có tầm nhìn chiến lược và óc phán đoán nhạy bén. Chúc quý khách có quyết định đúng đắn và thành công!

Xu hướng bất động sản Việt Nam năm 2018
5 (100%) 1 vote